Đồng chí Đỗ Thị Láng – Ủy viên BTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Đồng Phúc

Ngày 22/7, đoàn công tác của huyện do đồng chí Đỗ Thị Láng – Uỷ viên BTV huyện ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách người có công với cách mạng tại xã Đồng Phúc nhân kỷ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7./.

Ảnh: Đồng chí Đỗ Thị Láng – Ủy viên BTV – Chủ tịch UBMTTQ huyện tặng quà mẹ liệt sỹ Hoàng Thị Mèo ở thôn Nà Bjóoc xã Đồng Phúc .

Đoàn đã đến thăm và tặng quà bà Hoàng Thị Mèo – mẹ liệt sỹ Hoàng Quang Vọng ở thôn Nà Bjóoc; thương binh Hoàng Văn Thìn ở thôn Nà Cà; thương binh Hà Duy Ninh thôn Nà Thẩu và ông Triệu Hữu Sang là người có công với cách mạng trước năm 1945 ở thôn Lủng Mình. Tại đây, thay mặt đoàn, đồng chí Chủ tịch UBMTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách, người có công và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách, thương binh, gia đình liệt sĩ đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí mong muốn các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe; động viên con cháu học tập, lao động tốt và tích cực tham gia các phong trào tại địa phương, góp phần xây dựng quê hương Ba Bể ngày càng giàu đẹp.

Bài trướcLàm giàu từ mô hình đào ao thả cá
Bài tiếp theoTruyền thông về biến đổi khí hậu gắn với tập huấn sinh kế cho đoàn viên thanh niên xã Đồng Phúc, huyện Ba Bể