Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc thôn Bản Chán

Đồng chí Trần Thị Lộc dự “Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc” khu dân cư thôn Bản Chán, xã Đồng Phúc

Sáng ngày 16/11, đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ làm trưởng đoàn đại biểu đã đến dự “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” khu dân cư thôn Bản Chán, xã Đồng Phúc.

Phát biểu tại ngày hội, đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Uỷ đã biểu dương những kết quả mà thôn đã đạt đượt trong năm qua. Bà con luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, chung tay cùng chính quyền địa phương để tập trung phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới Nhân dân thôn Bản Chán sẽ tiếp tục tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế, tăng thu nhập góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống làm giàu chính đáng, cùng nhau chung tay để xây dựng cộng đồng khu dân cư ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại ngày hội

Bài trướcNhững hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội LHPN việt nam(20/10/1930-20/10/2023)
Bài tiếp theoVề việc công bố công khai số liệu dự toán ngân sách năm 2024